HIỂU HƠN VỀ TRANG TRẠI GÀ ĐỒI DANH ĐỊNH – GÀ NGON HỮU CƠ

Gà Đồi Danh Định – Who are we ?

Trang trại Gà đồi hữu cơ Danh Định được thành lập từ ngày 1/4/2019 tại Đồng Lạc, Yên Thế, Bắc Giang.

Ra đời với giấc mơ đã ấp ủ suốt 6 năm của một chàng trai-người con Yên Thế. Anh sinh ra và lớn lên tại vùng quê được gọi là vùng đất của gà đồi – Yên Thế.
Từ nhỏ ngày ngày chứng kiến cảnh bà con nông dân chăn gà bị thương lái ép giá, Người tiêu dùng ăn gà kém chất lượng do bị xuất bán sớm ( chỉ từ 3 tháng nếu được giá là bà con nông dân sẽ xuất, thậm chỉ không đến 3 tháng !).

GÀ ĐỒI DANH ĐỊNH RA ĐỜI VỚI 3 QUYẾT TÂM

1. Định danh chất lượng gà đồi Yên Thế, Khẳng định chất lượng đỉnh cao của Gà Đồi Danh Định trên thị trường.
2. Cung cấp cho người tiêu dùng một nguồn gà hữu cơ, gà ngon ổn định về giá và chất lượng, đảm bảo sức khỏe với thực phẩm sạch.
3. Tạo đầu ra ổn định cho bà con nông dân (chuyển giao quy trình và thức ăn, giám sát đảm bảo chất lượng), tránh cảnh thương lái ép giá khi được mùa, cùng xây dựng nền nông nghiệp sạch và phát triển quê hương !

QUY TRÌNH CHĂM SÓC GÀ SẠCH

THỨC ĂN
Gà ăn hoàn toàn thức ăn hữu cơ từ tháng thứ 3, là hỗn hợp của ngô, rau, cỏ, thảo dược (lá chè xanh, tỏi), và khoáng chất khác.

Hỗn hợp ngô và cỏ
Hỗn hợp ngô và cỏ

THỜI GIAN CHĂM SÓC
Gà ngon được xuất bán từ 170 ngày tuổi, trải qua ít nhất 2 tháng ăn thức ăn hữu cơ GÀ ĐỒI DANH ĐỊNH đã hoàn toàn sạch, an toàn và ngon tuyệt.

gà trống ăn thức ăn hữu cơ
gà trống ăn thức ăn hữu cơ

MÔI TRƯỜNG SỐNG
Cả đàn gà đồi được chăn thả trên vùng đồi cỏ rộng lớn, ăn thức ăn tự nhiên (cỏ, giun, dế,…) kết hợp với thức ăn hữu cơ của trạng trại được chế biến riêng cho gà đồi

Gà trong vườn bưởi
Gà trong vườn bưởi